download video TikTok at Downtik.com

Hướng dẫn download video TikTok at Downtik.com chi tiết

Tiktok là nền tảng xã hội chia sẻ video hấp dẫn trong thời gian gần đây. Nhờ tính năng cho phép người dùng tải video xuống điện thoại, máy tính dễ dàng nền Tiktok càng được yêu thích hơn. Tuy nhiên nhược điểm của các video đó lại dính ID người đăng tải. Vậy làm thế nào để xóa được logo, hình mờ. Dưới đây chính là cách download video TikTok at Downtik.com không watermark đơn giản, đồng thời chất lượng video cũng tốt hơn.

I. Công cụ tải video Tiktok miễn phí DownTik là gì?

Tiktok là mạng xã hội chia sẻ video có tính năng hỗ trợ người dùng lưu trữ, tải video xuống điện thoại. Tuy nhiên những video tải xuống thường có chất lượng hình ảnh, âm thanh kém. Bên cạnh đó còn dính logo, hình mờ. Vậy nên, nhiều người tìm đến cách tải video TikTok download tanpa watermark bởi công cụ hỗ trợ thứ 3.

Trong số những ứng dụng tải video xóa logo hiện nay, Downtik.com được đánh giá là trang web có chất lượng tốt nhất. Vậy Down tik là gì, tại sao lại được nhiều người yêu thích như vậy?

Downtik là trang web trực tuyến, ứng dụng di động giúp bạn tải các video trên Tiktok về máy mà không dính logo. Với trang web này bạn có thể xem lại các video đã tải xuống mọi lúc mọi nơi hoặc chia sẻ trực tiếp với người khác mà không cần gửi link liên kết.

download video TikTok at Downtik.com
Down Tik giúp bạn tải được video Tik Tok cực kỳ đơn giản

Hiện ứng dụng đã có trên Chplay cũng như AppStore nên bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại. Không chỉ vậy, download video TikTok at Downtik.com còn có những ưu điểm nổi bật sau:

Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng: Để tải video trên tiktok về máy tại Downtik, bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột với đường link liên kết video, hệ thống sẽ tự động tải xuống thành công chỉ trong vòng vài giây.

Chất lượng video tải xuống được đảm bảo tốt nhất: So với cách tải video Tiktok thông thường sẽ bị giảm chất lượng, độ phân giải, thì với Downtik.com hình ảnh trong video luôn sắc nét, âm thanh sống động không khác gì với bản gốc.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí: Tuy có nhiều ứng dụng tải video Tiktok xóa logo nhưng thường phải mất phí sau vài lần dùng thử miễn phí. Nhưng với download video TikTok at Downtik.com bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào khi muốn tải video về máy.

Hỗ trợ người dùng lưu video với nhiều định dạng khác nhau: Khi tải video trên Tiktok tại đây, bạn sẽ được lưu nhiều định dạng nhằm tương thích với các loại máy dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng video như mp3, mp4… Điều này giúp mọi người thoải mái chọn lựa để phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Thời gian tải nhanh, thao tác đơn giản: Với mong muốn những người không giỏi về máy tính cũng có thể thải video dễ dàng, ứng dụng này đã được tối ưu hóa rất nhiều. Người dùng chủ cần cú nhấp chuột với đường link video là download video TikTok at Downtik.com dễ dàng, nhanh chóng

Bảo mật thông tin cao: Khi sử tải video tại DownTik.com, bạn không phải lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân. Bởi hệ thống không lưu trữ hay sao chép bất kỳ video nào của người dùng nên tính bảo mật cực kỳ tốt.

Có thể tải xuống bằng nhiều cách: Với download video TikTok at Downtik.com bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để tải video tiktok không dính logo. Cụ thể, người dùng có thể tải ứng dụng từ trình duyệt web trên máy tính, laptop hoặc từ điện thoại khá dễ dàng.

II. Hướng dẫn tải video miễn phí tại DownTik.com

Với cách download video TikTok at Downtik.com dưới đây, bạn có thể thực hiện dễ dàng trên cả 2 nền tảng là web và điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng tik tok trên điện thoại (hoặc truy cập vào trang chủ Tiktok trên web). Sau đó chọn video muốn tải về.

Bước 2: Trong video tải về, bạn ấn vào biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình. Tại khung làm việc gửi đến, bạn chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhanh tay truy cập vào trang web Downtik.com

download video TikTok at Downtik.com
Chất lượng video được tải từ DonwTik cũng khá cao

Bước 4: Tại giao diện làm việc của ứng dụng, bạn dán link video đã sao chép ở trên vào khung yêu cầu và bấm nút Tải xuống màu cam ngay bên cạnh.

Bước 5: Ngay sau đó xuất hiện các lựa chọn Server video để tải về. Trong quá tình tải, bạn cũng có thể tùy chọn chất lượng video tải xuống.  Bạn chỉ cần bấm Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 để video tải xuống thiết bị. Sau đó bạn chỉ cần vào thư mục lưu video mở lên và xem bất cứ lúc nào.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn về ứng dụng tải video tiktok hot nhất hiện nay, cũng như cách download video TikTok at Downtik.com. Hy vọng qua đây,việc tải video tiktok xóa logo không còn là khó khăn với bạn nữa. Chúc các bạn thành công.