Chia sẻ cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn chi tiết nhất

Làm thế nào để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn để không ảnh hưởng tới việc đăng ký tài khoản mới? Hãy cùng Sbong TV tham khảo cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn chi tiết nhất được chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn chi tiết nhất

Nếu các bạn muốn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn thì chỉ cần thực hiện tuần tự theo những bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào mục hỗ trợ của Garena theo địa chỉ: https://hotro.garena.vn/#hotro
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chính xác với những thông tin mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Sau đó nhấn vào biểu tượng gửi yêu cầu hỗ trợ.
 • Bước 3: Sau khi đã thực hiện đầy đủ 2 bước trên, một thời gian sau bạn sẽ được phản hồi và nếu mọi thông tin và thủ tục hoàn tất thì Garena sẽ xác nhận việc xóa tài khoản của bạn thành công.

Đã đã xóa vĩnh viễn tài khoản của mình mà muốn tham gia lại thì các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ và đăng ký lại một tài khoản mới. Chắc hẳn thao tác này sẽ rất đơn giản đối với những người đã quen thuộc với trò chơi này.

SbongTV hiện đang là một trong những địa chỉ xem bóng đá chất lượng tốt nhất hiện nay được đông đảo người hâm mộ tin tưởng lựa chọn. Tại đây các bạn có thể theo dõi rất nhiều giải bóng đá hấp dẫn trên khắp thế giới cùng với nhiều tin tức có liên quan tới bóng đá.

Chia sẻ cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn chi tiết nhất

Cách xóa tài khoản và tạm khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Nếu các bạn xóa nick Liên Minh Huyền Thoại thì toàn bộ thành tích đã đạt được sẽ mất hết. Chính vì thế, trước khi quyết định có nên xóa tài khoản của mình hay không thì các bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ hoặc có thể tạm khóa tài khoản.

Khi tạm khóa tài khoản thì tất cả thành tích, nhân vật, level của bạn đều được giữ nguyên. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi để bạn có thể xóa tài khoản hoặc tạm khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại:

Cách tạm khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như bạn không muốn xóa tài khoản của mình và muốn bảo toàn nhân vật, thành tích… thì có thể lựa chọn cách tạm khóa tài khoản. Để tạm khóa tài khoản LMHT hãy thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào trang chủ hỗ trợ của Garena.
 • Bước 2: Bạn hãy lựa chọn mục Tài khoản bị đánh cắp (hack) nằm trong mục Mất tài khoản.
 • Bước 3: Lúc này hãy chọn Yêu cầu tạm khóa tài khoản Garena nằm ở bên dưới.
 • Bước 4: Người chơi cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin do Form thông tin yêu cầu. Cụ thể thông tin đó là: Email, số điện thoại xác minh tài khoản. Trong phần Tình trạng xác thực Email và điện thoại, người chơi hãy chọn Còn sử dụng hoặc ngừng sử dụng. Cần điền đúng như trên thực tế bạn nhé.
 • Bước 5: Khi điền đúng và đủ theo thông tin yêu cầu, người chơi cần đảm bảo Thời gian khóa tài khoản gần nhất so với thời điểm bạn gửi yêu cầu được hỗ trợ. Ở mục Tiêu đề cùng Thông tin chi tiết, người chơi phải điền đầy đủ và chính xác theo Form. Cuối cùng, hãy chọn Gửi hỗ trợ để hoàn tất các bước thao tác.

Chia sẻ cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn chi tiết nhất

Cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như người chơi không muốn sử dụng tài khoản liên kết bằng Facebook của mình nữa thì có thể xóa tài khoản vĩnh viễn. Sau đây là các bước mà các bạn cần thực hiện để xóa vĩnh viễn tài khoản Garena của mình:

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào facebook của mình và vào địa chỉ liên kết hỗ trợ việc xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại.
 • Bước 2: Khi đăng nhập Facebook thành công, bạn hãy chọn mục Xóa tài khoản.
 • Bước 3: Kế tiếp hãy ấn vào xác nhập Tiếp tục xóa tài khoản.
 • Bước 4: Lúc này, bạn cần xác nhận lại mật khẩu của Facebook thêm một lần nữa. Cuối cùng hãy nhấn vào Tiếp tục để hoàn tất quá trình này.

Sau khi các bạn đã xác nhận thì có nghĩa là tài khoản trò chơi video chiến lược Liên Minh Huyền Thoại sẽ xóa tạm thời trong 14 ngày. Sau 14 ngày, tài khoản của người chơi mới được mở trở lại. Tuy khóa tài khoản nhưng người chơi vẫn có thể đăng nhập và chơi game như bình thường. Tài khoản của người chơi sẽ hết hiệu lực sau khoảng thời gian này. Trong trường hợp bạn muốn chơi game thì phải đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại mới.

Trên đây chính là chia sẻ về cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễnSbong TV muốn chia sẻ tới các bạn. Khi xóa tài khoản vĩnh viễn sẽ khiến cho người chơi mất khá nhiều nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bạn nhé.